Blog
Bài viết nổi bật
BUFFET SIÊU CHẤT - ƯU ĐÃI NGÂY NGẤT BUFFET SIÊU CHẤT - ƯU ĐÃI NGÂY NGẤT
 
- Chi tiết trong bài đăng
Đặt bàn

THỊT BÒ WAGYU NHẬT BẢN ĐẶC BIỆT TẠI GYU-KAKU


Sau đặc sản Sushi và Ramen, Thịt bò Wagyu là món ăn không thể không nhắc đến khi nói về tinh hoa ẩm thực của đất nước Nhật Bản.

Khác với thịt bò của các quốc gia khác thường được nuôi để đạt được nhiều đặc tính, bò Wagyu được nuôi chỉ để đạt được mục đích duy nhất: Có hương vị vượt trội.




Wagyu- nghĩa đen là “ bò Nhật Bản”, là tên gọi để chỉ các giống bò có nguồn gốc trực tiếp, có thể truy nguyên hay có dòng máu thuần chủng Nhật Bản.

Bò Wagyu thường được nuôi và vỗ béo trong 30 tháng trong khi các giống bò tại các nước phương Tây được nuôi gói gọn trong 22 tuần. Đây là yếu tố quan trọng khiến thịt bò Wagyu thực sự khác biệt so với các loại thịt bò tại các quốc gia khác.

Hãy cùng Gyu-Kaku tìm hiều về sự khác biệt hoàn hảo của thịt bò Wagyu nhé.

Vân mỡ tuyệt hảo

Thịt bò Wagyu sở hữu lớp vân mỡ được phân bổ đều tuyệt đẹp như hình vân cẩm thạch xen đều trong từng thớ thịt. Chính tỉ lệ hoàn hảo giữa thịt và mỡ khiến miếng thịt trở nên mềm mại, đậm đà hương vị mà lại không bị khô như các loại thịt bò thông thường khác.



Gải mã cho điều này, có lẽ xuất từ chính quá trình chăn nuôi với chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt đặc biệt từ khi còn rất bé. Bò Wagyu được cung cấp 4.800 loại thực phẩm hữu cơ khác nhau trong 600 ngày. Và được Matxa 2 lần/ngày trong thời kỳ vỗ béo để hình thành vân mỡ đều ngay từ khi còn rất bé. Ngoài ra, bò còn được cho nghe nhạc và uống bia/ rượu Sake để thức ăn được tiêu hóa dễ dàng. Chính sự kỳ công và khắt khe trong chế độ dinh dưỡng đã tạo nên kiệt tác miếng thịt bò Wagyu vuông vức và đẹp như đá cẩm thạch như vậy.

Mùi vị đặc trưng không thể cưỡng nỗi

Yếu tố hấp dẫn thứ hai chính là hương vị của thịt bò Wagyu vô cũng đặc trưng. Bạn sẽ bắt gặp mùi hương rất khác biệt của loài gia súc chăn thả trên những cánh đồng cỏ lớn, một mùi thơm của vị thịt bò khó cưỡng, đặc biệt khi được nướng trên bếp than hồng rực, xèo xèo, kích thích không thể cưỡng nổi.

 

Đó là do thức ăn cho bò Wagyu được quy định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn "Hưu cơ - Xanh" của Bộ Nông Nghiệp Nhật Bản để cho ra những thớ thịt không bị pha lẫn bất cứ tạp chất độc hại nào. Đây cũng chính là lý do tại sao một miếng bò Wagyu chính hiệu lại có giá lên đến hàng ngàn USD đắt đỏ đến vậy.

Màu sắc đỏ hồng - kích thích thị giác

Màu sắc đỏ hồng mát mắt của bò Wagyu cũng chính là điểm đặc trưng "mời gọi" của món ăn tuyệt tác này.



Đối với các loại thịt bò khác bạn sẽ thấy màu sắc của chúng chủ yếu là đỏ sẫm hoặc đỏ tươi thì với thịt bò Wagyu, ngoài lớp vân mỡ trắng hấp dẫn xen lẫn thì màu hồng tươi chính là gam màu tinh tế của loại thịt đẳng cấp Thế giới này.

THƯỞNG THỨC THỊT BÒ WAGYU TẠI NHÀ HÀNG GYU-KAKU

Đến với Gyu-Kaku, bạn sẽ được thưởng thức tuyệt phẩm bò Wagyu – tinh hoa ẩm thực từ xứ xở Mặt trời mọc.



Nhà hàng Gyu-Kaku chuyên cung cấp cho thực khách đặc sản bò Wagyu được nhập khẩu có kiểm định trực tiệp từ Nhật Bản. Thịt bò Wagyu tại Gyu-Kaku, bạn có thể gọi:

  • Thịt sườn bò Wagyu
  • Thịt sườn bò Nhật thượng hạng
  • Thịt bò Wagyu cắt miếng vuông


Ngoài ra còn có thịt bò Gyu-Kaku, thịt bò Mỹ nhập khẩu với đa dạng các loại tại nhà hàng Gyu-Kaku.

Tham khảo Menu gọi món Gyu-Kaku TẠI ĐÂY



Chi nhánh Hà Nội

- 2F, Tầng 2, toà V-Tower, 649 Kim Mã, TP. Hà Nội
Hotline: 0243.211.5405
- T302, tầng 3, TTTM Aeon Mall Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0246.666.3959

Chi nhánh Hồ Chí Minh

- Tầng 1, số 15/7 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, HCM
Hotline: 0283.822.4837
- RF 26, Aeon Mall Celadon, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, HCM
Hotline: 0286.257.7222

Kết nối với chúng tôi
Thông báo
Copyright © 2018 COLOWIDE VIỆT NAM. All Rights Reserved.